การนอน relx หลับสุขภาพและโปรตีน

หากคุณต้องการ relx สร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มความอดทนคุณต้องนอนหลับให้เพียงพอและโปรตีนที่ดี โปรตีนเป็นส่วนประกอบสำคัญของชีวิตคุณไม่สามารถรับอะไรได้มากจากอาหารที่กินคุณจะอ้วนและป่วยถ้าคุณไม่ได้ให้โปรตีนเพียงพอกับร่างกาย คุณจะสูญเสียเปอร์เซ็นต์ที่ดีของมวลกล้ามเนื้ออันมีค่าของคุณเมื่อคุณไม่ได้เสริมโปรตีนให้เพียงพอ

ตอนที่ฉันฝึกซ้อมเป็นเวลา 8 สัปดาห์เพื่อเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันเพาะกายฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่ฉันได้นอนคืนละกี่ชั่วโมง ฉันคิดว่าอาจจะ 4 ชั่วโมงต่อคืนหรือน้อยกว่านั้น relx ฉันเหนื่อยมากฉันลดน้ำหนักได้ 2 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ทุกๆสองสามวันฉันจะตื่นประมาณตี 1 และออกกำลังกายประมาณตี 5 จากนั้นฉันจะใช้เวลานอน 2-3 ชั่วโมงก่อนเวลาแต่งหน้า จากนั้นฉันจะใช้เวลาสองสามชั่วโมงในการแต่งหน้าให้ดูสวยสองชั่วโมงในการทำผมให้สวยก่อนที่ฉันจะพร้อมสำหรับการชั่งน้ำหนักตอน 6 โมงเช้าตอนนั้นฉันเหนื่อยฉันหิวโหยและรู้สึกไม่สบายตัว ฉันลดน้ำหนักได้ไม่กี่ปอนด์ในสัปดาห์นั้นโดยการกินไม่เพียงพอ แต่นั่นเพียงพอที่จะชดเชยความจริงที่ว่าฉันนอนหลับไม่สนิทหรือไม่? ไม่มันไม่ใช่

หากคุณจริงจังกับการเพิ่มกล้ามเนื้ออย่างที่ต้องการคุณต้องแน่ใจว่าคุณนอนหลับให้เพียงพอและพักผ่อนให้เพียงพอในแต่ละคืน การนอนหลับไม่สนิทจะทำให้การเผาผลาญของคุณช้าลงความเมื่อยล้าจะเริ่มขึ้นก็ต่อเมื่อกล้ามเนื้อของคุณถูกสลายไปแล้วและเว้นแต่คุณจะได้รับโปรตีนเพียงพอเพื่อซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่คุณสลายความเมื่อยล้าของคุณก็จะแย่ลงเท่านั้น

เช่นเดียวกับการยกน้ำหนักและการวิ่งคุณต้องแน่ใจว่าคุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในแต่ละคืน เมื่อคุณนอนหลับร่างกายของคุณจะซ่อมแซมตัวเองคุณไม่ควรคาดหวังว่าจะได้เป็นนักกีฬายกน้ำหนักในวันถัดไปคุณควรปล่อยให้ร่างกายซ่อมแซมตัวเอง เมื่อคุณนอนหลับไม่เพียงพอการเผาผลาญของร่างกายจะทำงานช้าลงและร่างกายจะปฏิบัติต่อกล้ามเนื้อราวกับว่ามันยัง “สด” นั่นไม่ใช่เรื่องดีแน่นอน

คุณเข้าใจแล้วหรือยังว่าทำไมการไม่แก้ตัวว่าไม่ดูแลร่างกายของคุณจึงสำคัญมาก? เมื่อคุณอยู่ในโปรแกรมเพาะกายคุณต้องปล่อยให้ร่างกายได้พักผ่อนปล่อยให้กล้ามเนื้อซ่อมแซมและปล่อยให้ร่างกายอยู่ในโหมดเผาผลาญไขมัน หากคุณไม่ดูแลร่างกายและ “โกง” ตัวเองจากการออกกำลังกายที่ดีเพราะยุ่งเกินไปคุณจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

ลองนึกภาพว่าถ้าคุณทำสิ่งเหล่านี้ถูกต้องคุณจะมีกล้ามเนื้อและเพิ่มน้ำหนักมากเกินพอ แต่คุณต้องให้ร่างกายได้พักผ่อนด้วย วิธีเดียวที่จะทำได้คือต้องแน่ใจ relx ว่าคุณได้นอนหลับอย่างเพียงพอมีเวลาพักผ่อนมาก ๆ และการนอนหลับที่ดีผ่อนคลายและสนุกสนาน หากคุณโกงเพียงเล็กน้อยในแต่ละครั้งหรือสองสามครั้งต่อสัปดาห์คุณจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ คุณจะไม่มีวันได้รับซิกซ์แพ็กหน้าท้องหรือกล้ามเนื้อที่มองเห็นได้อย่างที่คุณต้องการมาตลอด

รูปแบบที่เหมาะสมและเทคนิคที่เหมาะสมมีความจำเป็นมีเหตุผลที่นักเพาะกายมืออาชีพต้องหยุดพักหลังจากออกกำลังกายทุกครั้ง เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขาทำสิ่งต่างๆมากเกินไปพวกเขาจะใช้เวลาหนึ่งหรือสองสัปดาห์ ก่อนที่คุณจะหยุดพักหนึ่งหรือสองสัปดาห์ให้แน่ใจว่าคุณได้ดูแลตัวเองด้วยการนอนหลับให้เพียงพอและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หากคุณไม่ทำสิ่งเหล่านี้คุณจะไม่มีโอกาสให้ร่างกายของคุณได้รับสิ่งที่จำเป็นในการสร้างกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อของคุณสร้างขึ้นเมื่อคุณพักผ่อน

ใช้ความคิดของคุณในการยกน้ำหนักตัวของคุณไม่ใช่เครื่องมือที่แข็งแกร่งที่สุดที่คุณต้องทำแบบฝึกหัด คุณต้องใช้ความคิดและกล้ามเนื้อร่วมกันเพื่อออกกำลังกายให้แข็งแรง โดยใช้ความคิดของคุณคุณจะปล่อยให้ร่างกายของคุณทำการยกของหนักและโดยการใช้กล้ามเนื้อของคุณคุณจะเผาผลาญไขมัน

ฉันเพิ่งเพาะกายมาตั้งแต่ปีที่แล้วและฉันได้เห็นการ relx เปลี่ยนแปลงบางอย่างในการเพาะกายและร่างกายของฉันแล้ว การเพาะกายไม่ใช่แค่การออกกำลังกายเท่านั้น นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับความสนุกสนานเกี่ยวกับการใช้ชีวิตให้เต็มที่และเป็นการค้นพบตัวเอง ฉันขอแนะนำให้คุณปรับปรุงตัวเองแทนที่จะกังวลเกี่ยวกับความฟิตหรือกล้ามเนื้อ เมื่อคุณออกกำลังกายไม่มีการแก้ไขด่วน คุณจะต้องทำงานหนักในแต่ละวันเพื่อให้บรรลุผล…